Bánh chả hải dương mua ở đâu hà nội

Bánh Chả Lá Chanh không chỉ được sự yêu thích của trẻ em mà ngay cả những người lớn cũng rất thích chiếc bánh nhỏ nhắn này. Hấp dẫn bởi vị thanh bùi của lá chanh và béo ngọt của mỡ đường, chỉ cần ăn một cái là bạn sẽ không thể cưỡng được ý định ăn thêm một cái nữa.

Được đặt với cái tên khá lạ bởi vì bánh chả có hình dáng nhỏ xinh, vàng ươm gợi cho ta nhớ tới hình ảnh của chả thịt băm nướng lên than củi. Nguyên liệu để làm bánh chả chỉ gồm có mỡ lợn, lạp sườn, lá chanh, bột mỳ, đường, muối trắng nhưng lại mang đến một hương vị rất riêng và đặc biệt: chút béo ngậy từ mỡ khẩu được nướng chín, sự giòn tan của lớp vỏ bột mỳ, và mùi lá chanh thơm đặc trưng, độ ngọt rất cân bằng.

Là một trong những thương hiệu bánh cổ truyền lớn nhất Hải Dương, Hữu Bình luôn đảm bảo được sự an toàn và chất lượng trong từng sản phẩm của mình. Với quy trình sản xuất hiện đại và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến quý khách sản phẩm bánh khảo thơm ngon, bổ dưỡng hàng đầu.

Với phương châm sản xuất sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng, không ngừng nâng cao chất lượng, Bánh đậu xanh rồng vàng Hữu Bình nói riêng và các sản phẩm ng ty Hữu Binh nói chung đã được khẳng định qua các giải thưởng cao quý: Huy chương vàng và chứng nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp với tiêu chuẩn, thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2014

Quý khách ở Hà Nội có thể mua trên link website: https://huubinh.vn/san-pham/banh-cha-la-chanh-thom-ngon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0982420984