Bánh đậu xanh đặc sản vùng đất Hải Dương.

Bạn đã từng thưởng thức bánh đậu xanh đặc sản vùng đất Hải Dương? Cùng Hữu Bình khám phá nét đẹp truyền thống mang đậm hương vị quê hương.

Bánh đậu xanh của vùng đất đồng bằng sông Hồng nơi có Hải Dương trù phú ban tặng các đặc sản quê hương. Những sản vật thiên nhiên đa màu sắc đã tạo nên Bánh Đậu Xanh Hữu Bình quyến rũ đến lạ kỳ. Một lần thưởng thức thôi cũng không thể quên hương vị tinh khiết của miền quê Bắc Bộ.

Giống như nhiều món ăn khác trong ẩm thực Hải Dương, Bánh Đậu Xanh Hữu Bình không chỉ nổi tiếng như là một món ăn đặc trưng mà còn bởi vị ngọt thơm một cách bình dị, sự gắn liền, thân quen tới kì lạ, được làm nên từ những nguyên liệu lá vườn, dưới bàn tay của những người thợ yêu nghề, thủy chung son sắc với nghề.

Ngày nay, Hữu Bình đã trang bị cho mình những diện mạo mới, cả về chất lượng, bao bì, mẫu mã. Không chỉ ngon- bổ- rẻ mà còn vô cùng trang trọng lịch sự. Hứa hẹn là món quà trao tay vô cùng ý nghĩa.

Bánh Đậu Xanh Hữu Bình tự hào là một trong những đặc sản quê hương

Mang hương vị đậm màu truyền thống tới mọi miền tổ quốc, đồng thời vươn xa có tiếng vang trên thị trường bạn bè quốc tế.

 

 

Hệ thống showroom Hữu Bình tại Hải Dương:

? Số 184 – Trần Hưng Đạo – TP.Hải Dương

? Số 8 – Nguyễn Lương Bằng – TP.Hải Dương

? Số 399A – An Định – TP.Hải Dương.

Hotline: +84 982420984

Website: https://huubinh.vn/

+84 982 420 984