“Ai qua Thành Phố Hải Dương

Nhớ mua bánh đậu Hữu Bình làm quà

Hữu Bình thơm ngọt đậm đà

Ngọt ngào hương vị mặn mà quê hương….”

Ngày xưa, bánh đậu xanh rồng vàng chỉ có người giàu mới được thưởng thức! Khi Vua Bảo Đại đi Kinh Lý qua Hải Dương, Nhà Vua đã được dâng bánh đậu xanh, Nhà Vua thưởng thức và khen ngợi hương vị đặc sản này và Nhà Vua ban sắc khen bánh đậu xanh Hải Dương, trên sắc có in hình con “Rồng Vàng” biểu tượng cho uy quyền của Nhà Vua và kể từ đó bánh đậu xanh Hải Dương có tên gọi “ Bánh đậu xanh Rồng Vàng”.

Nguyên liệu làm bánh đậu xanh được chọn lọc từ những hạt đậu xanh nguyên chất kết hợp với các nguyên liệu sạch, an toàn từ thiên nhiên như: đường kính, dầu thực vật, hương vani, bánh đậu xanh rồng vàng loại đặc biệt của Hữu Bình luôn đảm bảo được chất lượng cũng như sự an toàn cho người tiêu dùng. Bánh đậu xanh là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng thích hợp với mọi lứa tuổi nhất là người già và trẻ em, “có tác dụng giảm béo đối với người trung niên, giảm Cholesteron và mỡ trong máu, cũng như đề phòng các bệnh xơ cứng động mạnh với người cao tuổi. Đông Y cho rằng: đậu xanh vị ngọt, tính bình có tác dụng thanh nhiệt, giảm độc…”

Hiện nay, Hữu bình đã cho ra thị trường những sản phẩm: Bánh đậu xanh đặc biệt, bánh đậu xanh sầu riêng, bánh đậu xanh thỏi vàng, bánh đậu xanh trà xanh, bánh đậu xanh truyền thống.

Bánh đậu xanh rồng vàng Hữu Bình của Xứ Đông xưa – Hải Dương ngày nay, từ lâu đã nổi tiếng trong và ngoài nước. Với hương vị độc đáo thơm ngon bổ dưỡng xứng tầm và góp phần làm nền văn hóa ẩm thực Xứ Đông…

Và liên tục được công nhận là Top 10 sản phẩm đặc sản quà tặng Châu Á. Để giữ gìn ngành nghề truyền thống của Hải Dương cũng như tâm huyết với nghề của cha ông đã gìn giữ, Rồng Vàng Hữu Bình không ngừng cải tiến cho ra thị trường những sản phẩm đạt tiêu chuẩn với tiêu chí: “ Chất lượng làm nên thương hiệu” để đến được với tất cả mọi người để mọi người chọn làm quà tặng người thân, bạn bè gần xa…!
Hữu Bình Ship hàng toàn quốc, Gọi  0982420984 nhé.

Bánh đậu xanh

Bánh đậu xanh rồng vàng

bánh đậu xanh rồng vàng
bánh đậu xanh rồng vàng
+84 982 420 984