BÁNH ĐẬU XANH RỒNG VÀNG HẢI DƯƠNG

BẠN ĐÃ CHUẨN BỊ TẾT ĐẾN ĐÂU RỒI?

Tết đến xuân về cơ sở sản xuất Bánh Đậu Xanh Rồng Vàng Hữu Bình lại bận rộn vì khách đặt nhiều hàng nhưng không vì thế mà làm mất đi vị đặc trưng kết hợp với truyền thống để tạo ra một hộp bánh đậu xanh rồng vàng cho thực khách làm quà hoặc đặt lên bàn thờ cúng tổ tiên của mình.

Vậy bạn đã đặt Bánh đậu xanh Rồng Vàng Hữu Bình để dâng lên tổ tiên và làm quà chưa?
Hữu Bình với rất nhiều mẫu mã và sản phẩm khác nhau sẽ mang đến cho bạn một món quà vô giá để tặng cho những người thân yêu của mình.

Các sản phẩm bánh đậu xanh rồng vàng Hải Dương loại đặc biệt của Rồng Vàng Hữu Bình có độ ngọt vừa phải, khi ăn có độ tan, thơm, ngậy, bùi đặc trưng của đậu xanh nguyên chất. Bánh Đậu xanh được chứng nhận là loại bánh có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, thích hợp cho mọi lứa tuổi nhất là người già và trẻ em. Bánh đậu xanh có tác dụng giảm béo đối với những người trung niên, giảm Cholesterol và mỡ trong máu, cũng như đề phòng các bệnh xơ cứng động mạch ở người cao tuổi.

Đông y cho rằng: Đậu xanh tính bình, vị ngọt có tác dụng thanh nhiệt, giải độc… rất tốt cho cơ thể con người, đặc biệt là người mới ốm dậy. Do tính chất tốt của đậu xanh như vậy, cùng với sự thanh tịnh của bánh mà bánh đậu xanh không chỉ được dùng làm quà cho người thân, bạn bè mà còn dùng để thờ cúng tổ tiên vào những ngày lễ Tết.

Mẫu mã sang trọng, lịch sự, tinh tế của bánh đậu xanh rồng vàng Hải Dương rất phù hợp dùng làm quà biếu và rất tiện dụng khi bày trên bàn tiếp khách trong dịp lễ Tết.

Chút hương vị nhẹ nhàng của chiếc bánh đậu xanh rồng Hải Dương vàng giản dị đã làm ấm lòng người xa xứ. Bánh Đậu xanh Rồng vàng có thể ăn ở mọi lúc, nhưng sẽ thật thú vị và thật ngon khi ăn bánh với một tách trà nóng. Khi cho bánh vào miệng, lập tức bánh tan mịn và có hương vị ngọt hài hoà.

Hệ thống showroom HỮU BÌNH tại Hải Dương:

  • Số 184 – Trần Hưng Đạo – TP.Hải Dương
  • Số 8 – Nguyễn Lương Bằng – TP.Hải Dương
  • Số 399A – An Định – TP.Hải Dương

Bánh đậu xanh

Bánh đậu xanh rồng vàng

[vc_row][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”1107″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”1109″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”1108″ img_size=”full” alignment=”center”][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0982420984