“Ai qua thành phố Hải Dương

Nhớ mua bánh đậu Hữu Bình làm quà

Hữu Bình thơm ngọt đậm đà

Ngọt ngào hương vị mặn mà quê hương….”

Bánh đậu xanh Hữu Bình chào tuần mới luôn tràn đầy hào hứng, nhưng vẫn không thể thiếu chút hương vị ngọt thanh của các vị: trà xanh, sầu riêng

Còn bạn, bạn đã bắt đầu một tuần mới của mình như thế nào ?!!!
Hương vị sản phẩm bánh đậu xanh Rồng Vàng Hữu Bình

Các sản phẩm bánh đậu xanh loại đặc biệt của Rồng Vàng Hữu Bình có độ ngọt vừa phải, khi ăn có độ tan, thơm, ngậy, bùi đặc trưng của đậu xanh nguyên chất. Bánh Đậu xanh được chứng nhận là loại bánh có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, thích hợp cho mọi lứa tuổi nhất là người già và trẻ em. Bánh có tác dụng giảm béo đối với những người trung niên, giảm Cholesterol và mỡ trong máu, cũng như đề phòng các bệnh xơ cứng động mạch ở người cao tuổi.  Đông y cho rằng: Đậu xanh tính bình, vị ngọt có tác dụng thanh nhiệt, giải độc… rất tốt cho cơ thể con người, đặc biệt là người  mới ốm dậy. Do tính chất tốt của đậu xanh như vậy, cùng với sự thanh tịnh của bánh mà bánh đậu xanh không chỉ được dùng làm quà cho người thân, bạn bè mà còn dùng để thờ cúng tổ tiên vào những ngày lễ tết.

Mẫu mã sang trọng, lịch sự, tinh tế, rất phù hợp dùng làm quà biếu và rất tiện dụng khi bày trên bàn tiếp khách trong dịp lễ tết.

Món quà quê hương làm ấm lòng người con xa xứ.

Rất nhiều người Việt nói chung và người Hải Dương sống ở nước ngoài, mỗi lần về thăm quê cha đất tổ đều không quên mang theo mấy hộp bánh đậu xanh làm quà khi quay trở lại xứ người. Chút hương vị nhẹ nhàng của chiếc bánh đậu xanh giản dị đã làm ấm lòng người xa xứ.  Bánh Đậu xanh Rồng vàng có thể ăn ở mọi lúc, nhưng sẽ thật thú vị và thật ngon khi ăn bánh với một tách trà nóng. Khi cho bánh vào miệng, lập tức bánh tan mịn và có hương vị ngọt hài hoà.

Hệ thống showroom HỮU BÌNH tại Hải Dương:

  •  Số 184 – Trần Hưng Đạo – TP.Hải Dương
  •  Số 8 – Nguyễn Lương Bằng – TP.Hải Dương
  •  Số 399A – An Định – TP.Hải Dương.

Hữu Bình Ship hàng toàn quốc, Gọi  0982420984 nhé

Bánh đậu xanh

Bánh đậu xanh rồng vàng

Bánh đậu xanh trà xanh

Bánh đậu xanh sầu riêng

bánh đậu xanh hương vị truyền thống
+84 982 420 984