Giá cho một hộp bánh đậu xanh không hề đắt đỏ nhưng lại có hương vị tuyệt mỹ. Những ai đã đặt chân lên mảnh đất xứ Đông này không ai là không yêu thích món quà này. Dù có vội vã đến mấy nhưng cũng sẽ cố mua cho bằng được mấy hộp bánh về biếu gia đình. Bánh đậu xanh Hải Dương được chứng nhận là loại bánh có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, thích hợp cho mọi lứa tuổi nhất là người già và trẻ em.

Bánh có tác dụng giảm béo đối với những người trung niên, giảm Cholesterol và mỡ trong máu. Cũng như đề phòng các bệnh xơ cứng động mạch ở người cao tuổi.  Đông y cho rằng: Đậu xanh tính bình, vị ngọt có tác dụng thanh nhiệt, giải độc… có tác dụng tốt cho sức khỏe con người, đặc biệt là người  mới ốm dậy. Do tính chất tốt của đậu xanh như vậy, cùng với sự thanh tịnh của bánh mà bánh đậu xanh là món quà quý dùng làm quà cho người thân, bạn bè. Hằng năm mỗi dịp tết đến xuân về, trên bàn thờ của mọi gia đình Hải Dương luôn có hộp bánh đậu xanh  để thờ cúng tổ tiên để thể hiện sự biết ơn công lao của tổ tiên đã gây dựng lên đất nước Việt giàu mạnh.

bánh đậu xanh hải dương

Hữu Bình giữ trọn vị ngon ngọt chiết xuất từ tự nhiên

Thưởng thức bánh đậu xanh ngon nhất là cùng với chén nước chè. Vị ngọt béo của bánh đậu xanh kết hợp với vị chát, đắng của trà sẽ tôn lên hết được cái ngon của bánh đậu xanh. Nhấm một miếng bánh và uống một ngụm trà, sẽ cảm nhận được vị ngọt mà không ngấy và hương thơm nhẹ nhàng của đậu xanh và hoa bưởi trong từng miếng bánh lan toả.

BÁNH ĐẬU XANH HỮU BÌNH – CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU.

Hệ thống showroom Hữu Bình tại Hải Dương:

? Số 184 – Trần Hưng Đạo – TP.Hải Dương

? Số 8 – Nguyễn Lương Bằng – TP.Hải Dương

? Số 399A – An Định – TP.Hải Dương.

Hotline: +84 982420984

Website: https://huubinh.vn/

 

 

+84 982 420 984