Tết trung thu là ngày lễ truyền thống của các bé thiếu nhi tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Vào ngày này, các bé thiếu nhi thường háo hức mong đợi để nhận những món quà tượng trưng cho ngày lễ, trong đó chắc có lẻ không thể thiếu chiếc bánh trung thu.

Khi xã hội phát triển, những trẻ em trên thành phố không còn hứng thú với các loại bánh dẻo, bánh nướng nữa mà thường chọn những loại bánh ngọt.

Biết được tình trạng trên, ngày nay đã xuất hiện không ít các loại bánh trung thu loại nhỏ dành cho thiếu nhi mới lạ hấp dẫn với mục đích gợi lên sự hứng thú về mùa Trung Thu truyền thống cho trẻ em.

Bánh trung thu con vật, nhân vật hoạt hình

Bên cạnh những loại bánh trung thu hình tròn hay hình vuông truyền thống, hiện nay xuất hiện những dòng bánh có hình dáng những con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu, thu hút sự chú ý của các bé thiếu nhi.

Bánh trung thu con cá

Những chiếc bánh trung thu nhỏ nhắn, xinh xắn, có hình heo, gấu, mèo, cá, gà… siêu đáng yêu hay hình dáng những nhân vật hoạt hình như doraemon, kitty, minion được tạo hình tỉ mỉ, kỹ càng, mang đến sự thích thú cho bé khi ăn.

Vì được làm cho các em thiếu nhi nên những chiếc bánh trung thu hình thú như thế này sở hữu nhân đa dạng như đậu xanh, đậu đỏ, matcha, trà xanh…, và được sử dụng lượng đường rất ít nên tốt cho sức khỏe, bổ sung thêm trứng muối, lá dứa, dăm bông, tăng kích thích vị giác cho trẻ.

+84 982 420 984