Hương vị mới đánh thức mọi giác quan

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Hương vị mới đánh thức mọi giác quan

Thêm vị thêm cung bậc trải nghiệm. Hiện đại đầy tinh tế, Hữu Bình đã chọn lựa cho mình những loại hương vị mới đánh thức mọi giác quan. Tuyệt vời bởi khả năng truyền vị mạnh mẽ, thanh mát nơi trà xanh, thơm dậy béo ngậy nơi sầu riêng chắc mẩy.

Hữu Bình Gửi tới bạn sự lựa chọn ưng ý:

 

Bánh Đậu Xanh Trà Xanh

Tiếp nối bánh đậu xanh truyền thống,

bánh đậu xanh trà xanh Hữu Bình – là sự kết hợp tinh tế giữa hạt đậu xanh nguyên chất chiết xuất tự nhiên của xứ Đông với bột trà xanh matcha Nhật Bản.  Sản phẩm mang lại vị ngọt mát, hương thanh khiết không thể chối từ.

Giữ nguyên hương vị trà xanh tự nhiên.  Người thưởng thức như được hòa mình  trên những cao nguyên trà, cảm nhận hương trà thoang thoảng, tươi mát, sánh mịn ngay tại gia đình, nơi làm việc cùng những người thân yêu.

 

Bánh Đậu Xanh Sầu Riêng

Sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt dịu, béo ngậy của bột sầu riêng nguyên chất với cái thanh mát của hạt đậu xanh trên những cánh đồng xa đã làm nên bánh đậu xanh sầu riêng thơm ngon. Ăn một miếng nhớ một đời. Đánh dấu bước thành công trong nét phá cách của Bánh Đậu Xanh Rồng Vàng Hữu Bình- Hải Dương.

Bánh Đậu Xanh HỮu Bình.

Những món bánh ngon tốt cho sức khỏe.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_gallery interval=”3″ images=”1445,1037,1048″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]BÁNH ĐẬU XANH HỮU BÌNH – CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU.

Hệ thống showroom Hữu Bình tại Hải Dương:

? Số 184 – Trần Hưng Đạo – TP.Hải Dương

? Số 8 – Nguyễn Lương Bằng – TP.Hải Dương

? Số 399A – An Định – TP.Hải Dương.

Hotline: +84 982420984

Website: https://huubinh.vn/[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0982420984