Bánh trung thu từ lâu đã trở thành món quà đầy ý vị trong dịp Tết trăng tròn tháng 8. Vì vậy mà người tặng cần lựa chọn kỹ lưỡng để gửi gắm vẹn nguyên giá trị món quà.

Trung thu là dịp những người thân yêu thể hiện sự quan tâm và gửi đến nhau những lời chúc tốt lành. Một phần bánh trung thu trang nhã, đầy ý vị là cách tốt nhất thể hiện tấm lòng của người trao tặng.

Sắc – thiết kế phần hộp bên ngoài: Khi món quà trao tay, ấn tượng ban đầu rất quan trọng. 30 giây đầu tiên sẽ quyết định hơn 75% nhận định về sau. Vì thế, phần hộp không chỉ phải đẹp, mà cần tinh tế để gửi gắm trọn vẹn tấm lòng của người tặng.

Hương và vị – chất lượng của chiếc bánh: Để phù hợp với thị hiếu cũng như thể hiện tâm ý người tặng. Bánh trung thu hải dương không chỉ có nhân đậu xanh và thập cẩm truyền thống. Mà đã được biến tấu thành đa dạng hương vị. Người dùng có thể thưởng thức món bánh đặc trưng này theo sở thích, cũng như linh động lựa chọn để biếu tặng.

Tùy nhu cầu và đối tượng gửi tặng, bạn có thể chọn các dòng bánh với nguyên liệu tự nhiên. Tốt cho sức khỏe như bánh hạt chia, trái mơ hay nam việt quất. Bánh làm từ nguyên liệu cao cấp hơn như gà quay, bào ngư, vi cá… lại phù hợp để tặng đối tác. Ngoài ra, bánh ngọt có hương vị hiện đại, trẻ trung và gần gũi như tiramisu, khoai môn… có thể dành gửi đến bạn bè và người thương.

BÁNH ĐẬU XANH HỮU BÌNH – CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU.

Hệ thống showroom Hữu Bình tại Hải Dương:

? Số 184 – Trần Hưng Đạo – TP.Hải Dương

? Số 8 – Nguyễn Lương Bằng – TP.Hải Dương

? Số 399A – An Định – TP.Hải Dương.

Hotline: +84 982420984

Website: https://huubinh.vn/

 

+84 982 420 984