Top 10 hãng bánh đậu xanh được ưa chuộng của hải dương

Bánh đậu xanh là loại bánh đặc sản của Hải Dương mà rất nhiều người, kể cả người nước ngoài đã phải lòng ngay khi nếm thử. Bánh đậu xanh khi thưởng thức cùng nước trà sẽ tạo nên một hương vị rất Việt Nam. Bánh đậu xanh là đặc sản nổi tiếng ở Hải Dương, với rất nhiều thương hiệu khác nhau, khiến bạn phân vân không biết thưởng thức bánh đậu xanh nào đem tới hương vị ngon nhất? Vậy hãy cùng Hữu Bình điểm tên các thương hiệu bánh đậu xanh nổi tiếng ở Hải Dương qua bài viết sau đây bạn nhé.

Hữu Bình – số 1 top bánh đậu xanh Hải Dương

Có lẽ ai thích ăn bánh đậu xanh thì đều biết đến Hữu Bình.

Nếu bạn không ăn được đồ quá ngọt thì bánh đậu xanh Hữu Bình là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Điểm đặc biệt của bánh đậu xanh Hữu Bình là bánh được chú trọng vào việc gìn giữ vị thanh mát, trong lành của đỗ xanh. Chính vì thế liều lượng đường cũng phải được điều chỉnh để vị ngọt không át đi hương vị đặc trưng của đỗ xanh. Bánh đậu xanh thường được thưởng thức cùng với những tách trà xanh để tạo nên hương vị ngọt thanh tạo sự thư thái.

Ngay cả thiết kế bao bì của bánh đậu xanh Hữu Bình cũng được thiết kế mang nét đặc trưng của Việt Nam . Thêm một điểm cộng nữa cho thương hiệu này là quá trình sản xuất không sử dụng chất bảo quản, vì vậy bánh chỉ có hạn sử dụng 2 – 3 tháng. Với những nguồn nguyên liệu chính là bột đậu xanh, đường, dầu hoặc mỡ động vật và tinh dầu hoa bưởi, những lô hàng sản xuất bánh đậu xanh có truyền thống lâu đời này chắc chắn là một trong những món quà biếu không thể thiếu khi đến Hải Dương.

Hòa An

Đây cũng là một thương hiệu bánh đậu xanh có tiếng của Hải Dương. Bánh đậu xanh Hòa An là một sản phẩm của ng ty TNHH Hòa An. Bánh đậu xanh Hòa An được Trung tâm chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn QUACERT chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn TCVN 7240 năm 2003. Bánh đậu xanh Hòa An được đánh giá là có vị thơm ngon hài hòa.Với ng thức riêng, các nguyên liệu được chế biến tỉ mỉ và hòa quyện, bánh có vị ngọt đậm nhưng không gắt.

Bánh đậu xanh Hòa An với xuất phát điểm là nhà Bánh ngọt Hòa An, sản xuất theo quy mô gia đình, đến nay đã phát triển thành một trong những thương hiệu bánh đậu xanh ngon và nổi tiếng của Hải Dương. Không chỉ không ngừng cải tạo trang thiết bị, máy móc sản xuất, Hòa An còn đem đến sản phẩm chất lượng. Bánh đậu xanh Hòa An rất được các tín đồ đam mê món đặc sản Hải Dương ưa thích.

Bánh đậu xanh Hòa An có thể làm hài lòng những tín đồ mê đồ ngọt, còn nếu bạn không ăn được ngọt mà vẫn thích hương vị bánh của Hòa An thì có thể thưởng thức cùng một tách trà, trà không chỉ giúp giảm độ ngọt của bánh mà sự kết hợp này còn tạo ra một hương vị khó quên. Với rất nhiều sản phẩm có mẫu mã đa dạng, bánh đậu xanh Hòa An chắc chắn là món quà không thể thiếu của người Hải Dương cũng như du khách khi đến đây!

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Km52+200 Quốc lộ 5, Phường Cẩm Thượng, TP. Hải Dương

Điện thoại: 0220 385 3387

Fax: 84-220-3830083

Email: hoaan.banhdauxanh@gmail.com

Website: http://hoaan.vn/

Giá bán: 19.000-380.000 đồng

Bánh đậu xanh Hòa An
Bánh đậu xanh Hòa An
Bánh đậu xanh Hòa An

Bảo Hiên

Bánh đậu xanh Bảo Hiên ra đời từ năm 1922 với tên gọi Bảo Hương, sau đó được đổi tên thành tên Bảo Hiên vào năm 1932, tên đầy đủ là Bảo Hiên Rồng Vàng. Bánh đậu xanh Bảo Hiên nổi tiếng là loại bánh gia truyền lâu đời ở Hải Dương. Bánh đậu xanh Bảo Hiên đã đạt được huy chương vàng quốc gia khi tham gia Hội chợ triển lãm các thành tựu kinh tế kỹ thuật Việt Nam năm 1990.

Bánh đậu xanh nổi tiếng ở rất nhiều nơi, không chỉ được cấp bằng khen tại Hội chợ Đấu Xảo Hà Nội và Sài Gòn mà bánh đậu xanh Bảo Hiên còn được vua Bảo Đại cấp bằng khen có hình rồng vàng. Hình ảnh con rồng vàng từ đó đã trở thành nhãn hiệu của bánh đậu xanh Bảo Hiên từ đó đến nay. Cho đến thời điểm hiện tại, trải qua hàng chục năm phát triển, bánh đậu xanh đã được phát triển mạnh mẽ với những thương hiệu riêng.

Với ng thức và kỹ thuật riêng, bánh đậu xanh Bảo Hiên lấy được cảm tình của mọi người với hương vị đặc trưng, bột bánh mịn, tan ra trong miệng khi thưởng thức. Bằng cách nào đó mà Bảo Hiên giúp cho hương thơm bình dị của đỗ xanh được giữ nguyên vẹn sau khi đã được trộn với các hương liệu khác. Bánh đậu xanh Bảo Hiên được đánh giá là có độ ngọt vừa phải, không quá gắt.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 11B1 Trần Hưng Đạo, TP Hải Dương

Điện thoại: 0983 455 691

Email: chivn83@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/2056640804562736/

Giá bán: 60.000-80.000 đồng

Bánh đậu xanh Bảo Hiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0982420984