Top 9 thương hiệu bánh đậu xanh nổi tiếng ở Hải Dương

Bánh đậu xanh là loại bánh đặc sản của Hải Dương mà rất nhiều người, kể cả người nước ngoài đã phải lòng ngay khi nếm thử. Bánh đậu xanh khi thưởng thức cùng nước trà sẽ tạo nên một hương vị rất Việt Nam. Bánh đậu xanh là đặc sản nổi tiếng ở Hải Dương, với rất nhiều thương hiệu khác nhau, khiến bạn phân vân không biết thưởng thức bánh đậu xanh nào đem tới hương vị ngon nhất? Vậy hãy cùng Toplist điểm tên các thương hiệu bánh đậu xanh nổi tiếng ở Hải Dương qua bài viết sau đây bạn nhé.

Hữu Bình xếp số 1 trong danh sách

Có lẽ ai thích ăn bánh đậu xanh thì đều biết đến Hữu Bình.

Nếu bạn không ăn được đồ quá ngọt thì bánh đậu xanh Hữu Bình là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Điểm đặc biệt của bánh đậu xanh Hữu Bình là bánh được chú trọng vào việc gìn giữ vị thanh mát, trong lành của đỗ xanh. Chính vì thế liều lượng đường cũng phải được điều chỉnh để vị ngọt không át đi hương vị đặc trưng của đỗ xanh. Bánh đậu xanh thường được thưởng thức cùng với những tách trà xanh để tạo nên hương vị ngọt thanh tạo sự thư thái.

Thông tin liên hệ:

RỒNG VÀNG HỮU BÌNH
CƠ SỞ SẢN XUẤT HỮU THỊNH
Đỉa chỉ: Số 184 Trần Hưng Đạo, thành phố Hải Dương

Tell: +84 220 3853519 – Fax: +84 220 3846567
HOTLINE: +84 989 081 295
Email: congtyhuubinh@gmail.com | Website: www.huubinh.vn

Bánh đậu xanh Hữu Bình

Hòa An

Đây cũng là một thương hiệu bánh đậu xanh có tiếng của Hải Dương. Bánh đậu xanh Hòa An là một sản phẩm của ng ty TNHH Hòa An. Bánh đậu xanh Hòa An được Trung tâm chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn QUACERT chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn TCVN 7240 năm 2003. Bánh đậu xanh Hòa An được đánh giá là có vị thơm ngon hài hòa.Với ng thức riêng, các nguyên liệu được chế biến tỉ mỉ và hòa quyện, bánh có vị ngọt đậm nhưng không gắt.

Bánh đậu xanh Hòa An với xuất phát điểm là nhà Bánh ngọt Hòa An, sản xuất theo quy mô gia đình, đến nay đã phát triển thành một trong những thương hiệu bánh đậu xanh ngon và nổi tiếng của Hải Dương. Không chỉ không ngừng cải tạo trang thiết bị, máy móc sản xuất, Hòa An còn đem đến sản phẩm chất lượng. Bánh đậu xanh Hòa An rất được các tín đồ đam mê món đặc sản Hải Dương ưa thích.

Bánh đậu xanh Hòa An có thể làm hài lòng những tín đồ mê đồ ngọt, còn nếu bạn không ăn được ngọt mà vẫn thích hương vị bánh của Hòa An thì có thể thưởng thức cùng một tách trà, trà không chỉ giúp giảm độ ngọt của bánh mà sự kết hợp này còn tạo ra một hương vị khó quên. Với rất nhiều sản phẩm có mẫu mã đa dạng, bánh đậu xanh Hòa An chắc chắn là món quà không thể thiếu của người Hải Dương cũng như du khách khi đến đây!

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Km52+200 Quốc lộ 5, Phường Cẩm Thượng, TP. Hải Dương

Điện thoại: 0220 385 3387

Fax: 84-220-3830083

Email: hoaan.banhdauxanh@gmail.com

Website: http://hoaan.vn/

Giá bán: 19.000-380.000 đồng

Bánh đậu xanh Hòa An
Bánh đậu xanh Hòa An
Bánh đậu xanh Hòa An
Bánh đậu xanh Hòa An

 

Bảo Hiên

Bánh đậu xanh Bảo Hiên ra đời từ năm 1922 với tên gọi Bảo Hương, sau đó được đổi tên thành tên Bảo Hiên vào năm 1932, tên đầy đủ là Bảo Hiên Rồng Vàng. Bánh đậu xanh Bảo Hiên nổi tiếng là loại bánh gia truyền lâu đời ở Hải Dương. Bánh đậu xanh Bảo Hiên đã đạt được huy chương vàng quốc gia khi tham gia Hội chợ triển lãm các thành tựu kinh tế kỹ thuật Việt Nam năm 1990.

Bánh đậu xanh nổi tiếng ở rất nhiều nơi, không chỉ được cấp bằng khen tại Hội chợ Đấu Xảo Hà Nội và Sài Gòn mà bánh đậu xanh Bảo Hiên còn được vua Bảo Đại cấp bằng khen có hình rồng vàng. Hình ảnh con rồng vàng từ đó đã trở thành nhãn hiệu của bánh đậu xanh Bảo Hiên từ đó đến nay. Cho đến thời điểm hiện tại, trải qua hàng chục năm phát triển, bánh đậu xanh đã được phát triển mạnh mẽ với những thương hiệu riêng.

Với ng thức và kỹ thuật riêng, bánh đậu xanh Bảo Hiên lấy được cảm tình của mọi người với hương vị đặc trưng, bột bánh mịn, tan ra trong miệng khi thưởng thức. Bằng cách nào đó mà Bảo Hiên giúp cho hương thơm bình dị của đỗ xanh được giữ nguyên vẹn sau khi đã được trộn với các hương liệu khác. Bánh đậu xanh Bảo Hiên được đánh giá là có độ ngọt vừa phải, không quá gắt.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 11B1 Trần Hưng Đạo, TP Hải Dương

Điện thoại: 0983 455 691

Email: chivn83@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/2056640804562736/

Giá bán: 60.000-80.000 đồng

Bánh đậu xanh Bảo Hiên
Bánh đậu xanh Bảo Hiên
Bánh đậu xanh Bảo Hiên
Bánh đậu xanh Bảo Hiên

Quê hương

ng ty Cổ phần Quê Hương được thành lập năm 1998, là một trong những thương hiệu bánh lâu đời và có tiếng ở Hải Dương. ng ty cổ phần bánh đậu xanh Quê Hương tự hào là đơn vị có xuất khẩu chính ngạch có uy tín và lớn nhất Việt nam, đồng thời cũng là đơn vị sản xuất bánh đậu xanh duy nhất ở tỉnh Hải Dương đón nhận Huân chương lao động hạng ba. Ba lần liên tiếp đoạt giải Sao Vàng Đất Việt.

Hưởng ứng chương trình người Việt Nam dùng hàng Việt Nam ng ty đã nghiên cứu thành ng sản phẩm mới chất lượng cao bánh đậu xanh không kiêng đối với người tiểu đường, huyết áp cao và mắc bệnh béo phì… Sản phẩm của ng ty cổ phần Quê Hương đã được: Viện dinh dưỡng – Bộ Y tế kiểm nghiệm chất lượng, cục ATVS thực phẩm chứng nhận chất lượng, danh hiệu sản phẩm tinh hoa làng nghề Việt nam và nhiều huy chương vàng các kỳ hội chợ quốc tế

Bánh đậu xanh Quê Hương cũng có bí quyết và cách chế biến riêng nên bánh cũng mang hương vị đặc trưng của hãng. Bánh đậu xanh Quê Hương có vị bùi thơm đặc trưng của đỗ xanh hòa quyện với mùi hương tinh khiết của tinh dầu hoa bưởi. Một điều đặc biệt nữa là bánh đậu xanh Quê Hương đã cho ra đời một loại bánh đậu xanh phù hợp cho cả người bị tiểu đường, huyết áp cao và béo phì.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Ngã tư Bến Hàn, phường Bình Hàn, TP Hải Dương

Điện thoại: 093 687 8822

Fanpage: https://www.facebook.com/BanhdauxanhQuehuong

Giá bán: 35.000 đồng

Bánh đậu xanh Quê Hương
Bánh đậu xanh Quê Hương
Bánh đậu xanh Quê Hương
Bánh đậu xanh Quê Hương

Minh Ngọc

Được chính thức thành lập vào tháng 06 năm 2006, ng ty Cổ phần Thương mại Rồng vàng Minh Ngọc (tiền thân là cơ sở sản xuất bánh đậu xanh Rồng Vàng Minh Ngọc). Với sự kết hợp giữ những giá trị truyền thống và ng nghệ sản xuất hiện đại đã tạo nên một thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. ng ty cổ phần thương mại rồng vàng minh ngọc là nơi ” Lưu giữ những giá trị truyền thống là phương châm của chúng tôi khi sản xuất ra những loại bánh mà trong đó nó chứa đựng những nguyên liệu xuất phát từ thiên nhiên cùng với sự khéo léo của người nghệ nhân làm bánh mà tạo ra những sản phẩm mang linh hồn của quê hương xứ sở. Bánh đậu, bánh gai Minh Ngọc là hai loại bánh đặc sản. Người Hải Dương tự hào rằng không ở đâu có thể sản xuất ra bánh đậu và bánh gai có mùi vị và đặc trưng và thơm ngon như Bánh Đậu Xanh, Bánh Gai Minh Ngọc “.

Bánh đậu xanh Minh Ngọc là một trong những sản phẩm của ng ty Cổ phần Thương mại Rồng Vàng Minh Ngọc. Sản phẩm của rồng vàng Minh Ngọc luôn được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao, và liên tiếp đạt được nhiều giải thưởng như Giải vàng chất lượng toàn quốc năm 2001, Huy chương vàng toàn quốc chuyên ngành thực phẩm năm 2002. Bánh đậu xanh Minh Ngọc được đánh giá là đa dạng về chủng loại, mẫu mã, chất lượng, an toàn thực phẩm và đề cao hương vị truyền thống.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Khu 6, Phường Cẩm Thượng, TP. Hải Dương

Điện thoại: 0220 3835 799 & 0903 419 799

Email: rongvangminhngoc@gmail.com

Website: http://rongvangminhngoc.vn/

Giá bán: 30.000-90.000 đồng

Bánh đậu xanh Minh Ngọc
Bánh đậu xanh Minh Ngọc
Bánh đậu xanh Minh Ngọc
Bánh đậu xanh Minh Ngọc

Tiên Dung

Bánh đậu xanh Tiên Dung là một đặc sản của tỉnh Hải Dương. Bánh đậu xanh là hàng hóa được bán ở nhiều siêu thị lớn của cả nước và được xuất khẩu đến một số nước trên thế giới. Biết chế biến các món ăn tinh khiết hợp khẩu vị là một phương diện văn hoá, hơn thế còn là một khẩu hiệu văn minh của mỗi địa phương, mỗi dân tộc. Hiện nay, báo ảnh nhiều nước thường dành một trang in màu trang trọng giới thiệu các món ăn tiêu biểu của dân tộc mình, ở nước ta tục chế biến các món ăn truyền thống hình thành rất sớm, nhất là các loại bánh.

Truyền thuyết cho hay, tục làm bánh chưng, bánh dày đã có từ thời Hùng Vương. Chế biến các loại bánh từ lâu đã trở thành nghề nghiệp của nhiều gia đình trong từng địa phương. Trong số những đặc sản của quê xưa phải kể đến bánh đậu xanh của thị xã Hải Dương, trong đó có bánh đậu xanh Tiên Dung. Nguyên liệu để chế tạo nên loại bánh này không phải khai thác ở đâu xa mà lấy ngay từ hoa màu của đồng nội, hương vị của vườn quê. Thành phần của bánh cũng đơn giản: Đậu xanh, đường kết tinh, mỡ lợn, tinh dầu của hoa bưởi. Những nguyên liệu này đều phải chọn lọc, chế biến tinh khiết.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Hoàng Ngân, P. Bình Hàn, Thành phố Hải Dương, Hải Dương

Giá bán: 20.000-80.000 đồng

Bánh đậu xanh Tiên Dung
Bánh đậu xanh Tiên Dung
Bánh đậu xanh Tiên Dung

Kỳ Anh

Bánh đậu xanh Rồng Vàng Kỳ Anh, một thương hiệu khác của bánh đậu xanh Hải Dương góp phần làm danh sách này trở nên thú vị. Mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng bánh đậu xanh Kỳ Anh đã chứng tỏ được sức hút của mình trên thị trường bánh đậu xanh vô vàn thương hiệu. Bánh đậu xanh vốn là một loại bánh mà ngay cả người nước ngoài cũng bị hấp dẫn bởi nó, trong đó có người Nhật.

Nhanh nhạy nhận biết được điều này, Kỳ Anh đã cho phát triển thêm bánh đậu xanh vị trà xanh (matcha). Và một hương vị nữa để loại bánh này có thể chiều lòng cả người dân miền nam, đó là bánh đậu xanh vị sầu riêng. Mặc dù được cải tiến mang nhiều hương vị khác nhau so với bánh đậu xanh truyền thống nhưng bánh đậu xanh Kỳ Anh đã nghiên cứu ng thức để tạo ra tỷ lệ hài hòa trong nguyên liệu, khiến cho bánh mang những hương vị độc đáo mới lạ mà vẫn giữ được vị xưa. Ngoài ra thì bánh đậu xanh Kỳ Anh còn có bao bì được thiết kế rất thanh lịch, thích hợp để mang làm quà. Có thể vì những điểm độc đáo ấy mà giá bánh khá cao.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 6 Hoàng Hoa Thám, TP Hải Dương (đối diện bể bơi Cung thiếu nhi)

Điện thoại: 0942 866 969

Website: http://davi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/banhdauxanhrongvangkyanh/

Giá bán: 20.000-500.000 đồng

Bánh đậu xanh Kỳ Anh
Bánh đậu xanh Kỳ Anh
Bánh đậu xanh Kỳ Anh
Bánh đậu xanh Kỳ Anh

Gia Bảo

Bánh đậu xanh Gia Bảo là sản phẩm của ng ty Trách nhiệm hữu hạn Gia Bảo, được thành lập năm 1998. Từ một xưởng sản xuất nhỏ, với vài ng nhân, mỗi ngày chỉ tiêu thụ được vài tạ bánh, đến nay ng ty Trách nhiệm hữu hạn Gia Bảo đã có trụ sở bề thế rộng trên 4.000 m2 ở dọc Quốc lộ 5. Mỗi năm, ng ty đưa ra thị trường trong nước và xuất khẩu hàng trăm tấn bánh, bột đậu xanh, đậu đen… tạo việc làm cho trên 100 lao động với mức lương trung bình 5,5 triệu đồng/người/tháng.

ng ty đã được cấp 8 bằng độc quyền sáng chế, 4 bằng khoa học kỹ thuật, 36 cúp vàng thương hiệu và hàng trăm bằng khen của Trung ương và địa phương trao tặng. Hiện nay, ng ty TNHH Gia Bảo đã áp dụng quy trình sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với máy móc hiện đại, cụ thể, nhiệt độ rang, tốc độ của dây chuyền được thiết kế vừa vặn để cho ra mẻ đậu chín vừa độ. Đậu xanh sau khi xay thành bột và phối trộn nguyên liệu được đi qua hệ thống tiệt trùng bằng tia cực tím để loại bỏ vi khuẩn. Do đó, sản phẩm bánh đậu xanh Gia Bảo là một trong những thương hiệu bánh đậu xanh nổi tiếng Hải Dương nói riêng và Việt Nam nói chung.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Km 48, Quốc lộ 5, phường Việt Hòa, thành phố Hải Dương.

Điện thoại: 02203891605

Fax: 0220.3893379

Website: http://www.giabao.com.vn

Giá bán: 27.000-80.000 đồng

Công ty TNHH Giá Bảo
ng ty TNHH Giá Bảo
Bánh đậu xanh Gia Bảo
Bánh đậu xanh Gia Bảo

Việt Hương

ng ty cổ phần Việt Hương tự hào là một đơn vị có nghề gia truyền gần 30 năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm bánh đậu xanh và bột đậu xanh…đặc sản truyền thống của Xứ Đông – Hải Dương. Với ng thức cổ truyền kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến, nguồn nguyên liệu đảm bảo, đội ngũ ng nhân lành nghề, ng ty Việt Hương đã sản xuất ra sản phẩm Bánh Đậu xanh mang nhãn hiệu Rồng vàng thơm ngon nổi tiếng, khách hàng trong nước tin dùng và đã được nhiều nước trên thế giới nhập khẩu tiêu dùng như Trung Quốc, Thái Lan, Hồng Kông… Điểm nổi bật các sản phẩm của Việt Hương hoàn toàn không chứa chất bảo quản.

Quy trình sản xuất đảm bảo 100% chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, được kiểm định nghiêm ngặt từ khâu chế biến đến đóng gói, phân phối. Với phương châm Việt Hương nâng niu gìn giữ và phát triển tinh hoa văn hóa ẩm thực hương vị Việt, sản xuất sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng, ng ty cổ phần Việt Hương đã không ngừng nâng cao trình độ quản lý chất lượng, cải tiến và đa dạng về mẫu mã sản phẩm, Sản phẩm Bánh Đậu xanh mang nhãn hiệu Rồng vàng của ng ty cổ phần Việt Hương đã đạt được: “Huy chương vàng và chứng nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn”; ” Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng”…

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 176, Phố Đoàn Kết, Phường Quang Trung, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203 868 668

Website: http://viethuongjsc.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/banhdauxanhviethuong

Giá bán: 39.000-150.000 đồng

Cửa hàng bánh đậu xanh Việt Hương
Cửa hàng bánh đậu xanh Việt Hương
Bánh đậu xanh Việt Hương
Bánh đậu xanh Việt Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0982420984