Hữu Bình

Có lẽ ai thích ăn bánh đậu xanh thì đều biết đến Hữu Bình. Đúng như tên gọi của nó, bánh đậu xanh Hữu Bình ngầm khẳng định rằng hương vị truyền thống sẽ được giữ nguyên vẹn khi bạn thưởng thức. Thương hiệu bánh đậu xanh nổi tiếng nhiều năm.

Nếu bạn không ăn được đồ quá ngọt thì bánh đậu xanh Nguyên Hương là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Điểm đặc biệt của bánh đậu xanh Hữu Bình là bánh được chú trọng vào việc gìn giữ vị thanh mát, trong lành của đỗ xanh. Chính vì thế liều lượng đường cũng phải được điều chỉnh để vị ngọt không át đi hương vị đặc trưng của đỗ xanh.

Ngay cả thiết kế bao bì của bánh đậu xanh Hữu Bình cũng được thiết kế mang nét đặc trưng của Việt Nam có hình ảnh ngôi bông sen. Thêm một điểm cộng nữa cho thương hiệu này là quá trình sản xuất không sử dụng chất bảo quản, vì vậy bánh chỉ có hạn sử dụng 2 – 3 tháng.

Bảo Hiên

Bánh đậu xanh Bảo Hiên ra đời từ năm 1922 với tên gọi Bảo Hương, sau đó được đổi tên thành Bảo Hiên vào năm 1932, tên đầy đủ là Bảo Hiên Rồng Vàng. Bánh đậu xanh Bảo Hiên nổi tiếng là loại bánh gia truyền lâu đời ở Hải Dương. Bánh đậu xanh Bảo Hiên đã đạt được huy chương vàng quốc gia khi tham gia Hội chợ triển lãm các thành tựu kinh tế kỹ thuật Việt Nam năm 1990.

Với công thức và kỹ thuật riêng, bánh đậu xanh Bảo Hiên lấy được cảm tình của mọi người với hương vị đặc trưng, bột bánh mịn, tan ra trong miệng khi thưởng thức. Bằng cách nào đó mà Bảo Hiên giúp cho hương thơm bình dị của đỗ xanh được giữ nguyên vẹn sau khi đã được trộn với các hương liệu khác. Bánh đậu xanh Bảo Hiên được đánh giá là có độ ngọt vừa phải, không quá gắt.

Hòa An

Đây cũng là một thương hiệu bánh đậu xanh có tiếng của Hải Dương. Bánh đậu xanh Hòa An là một sản phẩm của công ty TNHH Hòa An. Bánh đậu xanh Hòa An được Trung tâm chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn QUACERT chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn TCVN 7240 năm 2003. Bánh đậu xanh Hòa An được đánh giá là có vị thơm ngon hài hòa.Với công thức riêng, các nguyên liệu được chế biến tỉ mỉ và hòa quyện, bánh có vị ngọt đậm nhưng không gắt.

Bánh đậu xanh Hòa An có thể làm hài lòng những tín đồ mê đồ ngọt, còn nếu bạn không ăn được ngọt mà vẫn thích hương vị bánh của Hòa An thì có thể thưởng thức cùng một tách trà, trà không chỉ giúp giảm độ ngọt của bánh mà sự kết hợp này còn tạo ra một hương vị khó quên.

+84 982 420 984