Team yêu thích bánh trung thu có biết rằng có những loại thực phẩm mà khi ăn kèm với bánh Trung thu sẽ giảm được hàm lượng chất béo và tăng cường đốt cháy calo hiệu quả. Cùng Hữu Bình điểm qua nhé!

Bánh Trung thu tuy là một loại bánh rất phổ biến trong ngày rằm tháng 8 và rất được nhiều người yêu thích nhưng nếu không cẩn thận ăn quá nhiều sẽ bị tăng cân. Vậy có cách nào vừa ăn nhiều lại vừa không sợ bị tăng cân?

Một chiếc bánh trung thu chứa bao nhiêu calo?

Bạn có biết trong mỗi chiếc bánh trung thu nướng nhỏ khoảng 150gr đã có khoảng 800 đến 1000 calo. Theo thống kê, trung bình một ngày đối với một người bình thường chỉ cần khoảng 2000 calo là đủ. Nếu bạn ăn 2 cái bánh trung thu đồng nghĩa với việc bạn đã nạp đủ calo cho cả một ngày dài và không cần phải ăn thêm bất kì thứ gì khác.

Bánh trung thu có rất nhiều loại

Nhiều nơi sản xuất bánh trung thu cũng nắm được tâm lý khách hàng nên đã tạo ra nhiều chiếc bánh đa dạng và phong phú về các loại nhân như bào ngư vi cá, yến sào, gà quay,…các loại nhân đắt tiền này vô cùng tốt cho sức khỏe và còn hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.

Tuy vậy nhưng “cái gì quá đều không tốt”, những chiếc bánh này chỉ thực sự tốt cho sức khỏe của bạn khi bạn biết cân nhắc ăn vừa phải cũng như biết kết hợp với thực phẩm khác.

+84 982 420 984